CHƯƠNG 11 (H)

LẠI BỊ ĐÂM ĐẾN TẬN ĐÁY LỒNMột tiếng hét thê lương, cơ thể Đào Việt càng run rẩy kịch liệt. Hắn đột nhiên ngửa cổ lên, hai mắt trợn tròn, khóe miệng chảy đầy nước bọt, nước dâm từ trong lỗ lồn căng trướng ào ạt phun ra. Hắn vậy mà lại bị dương vật của con cá heo này địt đến cao trào một lần nữa.

Cá heo A Dạ nhận thấy được sự co giật kỳ lạ của người bên dưới nên nó càng thêm điên cuồng áp bức theo ý muốn của mình. Đôi chân trắng nõn bị tách rộng ra hai bên, lồn dâm đầy đặn bị con cặc đỏ tươi đâm đến sưng to. Miệng lồn vốn đỏ ửng bây giờ lại bị bị ma sát đến sung huyết mà co rút, toàn bộ lồn dâm đều sưng đỏ.

Nơi mẫn cảm giữa hai chân hoàn toàn bị căng ra như một phiến lá mỏng manh, hai môi lồn đỏ bừng ướt át, bị mở rộng thành một vòng tròn dâm mỹ, gắt gao siết chặt lấy gốc dương vật màu đỏ tươi.

A Dạ vẫn mạnh bạo thọc vào rút ra một cách điên cuồng, giống như không thể tự chủ được mà không ngừng vắt kiệt từng dòng nước bên trong Đào Việt.

Đạo Việt vẫn luôn gào thét, gào đến vô cùng thê lương, khuôn mặt tuấn tú khóc đến méo mó. Cánh tay mảnh khảnh ôm chặt lấy con cá heo giống đực màu xám, hai chân vòng qua càng gắt gao giữ chặt, không ngừng hướng lồn dâm lên trên như muốn tạo thế thuận lợi cho dương vật đáng sợ đâm chọc càng sâu. Nó càng lúc càng thọc mạnh vào tử cung của cái lồn vốn đã ướt đẫm.

"A..... A..... Không được..... Sướng quá...... A....... Đồ cá heo thối...... A...... Tao hận mày..... Aaa..... Thật to..... Muốn hỏng...... Muốn hỏng rồi....Ư"

Cá heo A Dạ càng thêm phấn khích, vừa kêu a a a vừa nhún thân thể bóng loáng trên người Đào Việt.

Nguyên cây dương vật thô dài quái dị liên tục đẩy ra đẩy vào âm hộ mỏng hơn và khít khao cũng như tử cung ấm nóng của Đào Việt.

Tất cả đều mang đến một khoái cảm lâng lâng như ở trên thiên đường khi được trải nghiệm một dương vật thô dài cắm vào âm hộ.

Mặc dù A Dạ là động vật, nhưng nó cũng có thể cảm nhận được sự nhiệt tình cùng dâm đãng của Đào Việt đã khác hẳn với trước đây, cái mõm dài cọ qua cọ lại trên khuôn mặt của Đào Việt. Lại nhìn đến một ánh mắt dâm dục cùng ai oán đang nhìn nó, đôi mắt tròn xoe của cá heo cũng lập lòe tia sáng kỳ dị.

"A a a a a"

Lại một chuỗi thành âm kêu vang, A Dạ  bắt đầu dùng sức đưa đẩy, mỗi một cú đâm đều hung hăng mang theo dương vật dị dạng màu đỏ nhét đầy lỗ lồn non mềm của người bên dưới. Mỗi một lần đâm chọc đều mang theo một lượng lớn bọt nước, hạ thân rắn chắc vỗ bôm bốp vào chân của Đào Việt.

Dương vật thô dài đồng thời kéo ra một lượng lớn nước dâm, phát ra những tiếng ọp ẹp dâm mỹ, tiếng bạch bạch bạch không ngừng vang lên trong căn phòng yên tĩnh.

"A...... Không........ Đừng mà....... Đừng đâm mạnh như vậy...."

Phú nhị đại xưa nay luôn kiêu ngạo ương ngạnh, giờ lại bị địt đến bật khóc, khóc đến mơ hồ và chìm trong nhục dục.

Từ sau lần cao trào đầu tiên, hắn liên tục bị dương vật thô dài uốn cong của con cá heo địt đến bên bờ vực gục ngã.

Hắn bị đè trên bờ cát, khuôn mặt tuấn tú bị chà đạp mà lộ ra vẻ ửng đỏ quyến rũ.

Hắn vặn vẹo cổ như đang bị cưỡng hiếp, nhưng cũng trông như đang hưởng thụ khoái lạc của cuộc sống. Da thịt toàn thân ướt đẫm mồ hôi trong cuộc làm tình mãnh liệt cùng kỳ lạ giữa người và thú, tạo ra những vết ửng hồng tràn ngập dục vọng.

Đào Việt vốn dĩ là một người con trai bình thường, cũng thích phụ nữ như những người khác. Nhưng bây giờ hắn đã trở thành một giống cái độc quyền dưới háng của cá heo.

Tay chân hắn ôm chặt lấy thân mình bóng loáng rắn chắc của cá heo, nhìn A Dạ với một ánh mắt mê ly. Đôi môi hé mở chảy ra một dòng nước bọt. Hắn không nhịn được mà gào khóc theo từng chuyển động đưa đẩy điên cuồng bên trong tử cung mềm mại.

Thanh âm trong miệng càng ngày càng thê lương đến dâm đãng.

"A! Trời ơi..... Muốn hỏng!.... Không..... Tử cung muốn hỏng!.... Aaaaaa..... Cá heo thối...... A. a a a a giết tao đi...... Ư ư...... Tao muốn chết...... A a a a a!!!...."

Nghe giọng nói dâm đãng của người dưới thân, A Dạ đột nhiên cứng đờ cả người. Cất lên một tiếng rên rỉ từ cái mõm dài, thân hình màu xám gắt gao mà đè lên cơ thể trắng nõn của Đào Việt.

loading...

Danh sách chương: